Ghế xoay lưới Hòa Phát một sản phẩm mới được phát triển gần đây theo nhu cầu thị trường. Ngày nay trong nội thất văn phòng hiện đại, việc sử dụng các dòng ghế xoay văn phòng bọc đệm bình thường với tựa lưng đệm dày cộm đã trở nên nhàm chán và đôi khi với những con người quá khổ thì việc sử dụng những ghế văn phòng bọc đệm khiến họ không thoải mái về mặt thể chất. Điều này khiến năng suất và tinh thần làm việc của họ không được thoải mái và vì vậy ghế lưới văn phòng ra đời nhằm khắc phục các yếu điểm trên. Tại sao lại khẳng định điều này, bởi vì chắc chắn rằng dòng ghế lưới cao cấp này có một số ưu điểm so với ghế bọc. Hãy cùng điểm qua nhé.

Đặc điểm chính ghế xoay lưới Hòa Phát

1. Ghế xoay lưới rất thông thoáng

Ghế lưới Hòa Phát GL201
Ghế xoay lưới Hòa Phát GL201

Lợi ích đầu tiên của ghế lưới là độ thoáng khí. Với thiết kế lưới ở tựa lưng của ghế đã tạo ra luồng không khí  luôn tuần hoàn trở lại nhằm tạo cho nhân viên luôn mát mẻ khi họ đang ngồi.

Trong khi các loại ghế văn phòng bọc nỉ hoặc da cao cấp luôn tạo cảm giác ẩm ướt vì người sử dụng đổ mồ hôi liên tục và không thoát.

Ghế xoay Hòa Phát SG602H với lưng bọc đệm
Ghế xoay Hòa Phát SG602H với lưng bọc đệm

2. Ghế lưới luôn sạch sẽ

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL201
Ghế xoay lưới Hòa Phát GL203

Với chức nặng tựa lưng làm thoáng không khí ở lưng, không đọng lại mồ hôi, ngăn chặn sự thấm mồ hôi vào đệm, ghế lưới dành cho nhân viên văn phòng trở nên sạch sẽ hơn và hoàn toàn không tạo mùi khó chịu so với các loại ghế xoay văn phòng khác.

3. Ghế lưới có chất lượng rất bền.

Với tựa lưng chỉ bằng lưới vải rất mỏng , đơn giản chúng ta nhìn vào thì rất mỏng và khó tin khi nói bền . Nhưng các bạn phải suy nghĩ lại, lưới được dệt rất chặt và các công ty nội thất đã dùng nhiều lớp lưới để làm tựa lưng. Ngoài ra khung ghế đa phần sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để giữ cho lưới khỏi bung. Đặt biệt hơn cả nó luôn tạo ra hình ảnh của một sản phẩm nội thất mới mẻ

4. Ghế lưới nhân viên ưa dùng

Với phong cách của ghế lưới cũng là hấp dẫn cho nhân viên. Ghế lưới khi nhìn vào có cảm giác rất phù hợp với nội thất văn phòng hiện đại. Nó trở thành một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhờ vào đặt tính mảnh mai nhưng bền và sang trọng . Theo chúng tôi khảo sát đa phần các nhân viên văn phòng rất ưa dùng và đánh giá cao về nó.

5. Ghế lưới tốt cho sức khỏe

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL302
Ghế xoay lưới Hòa Phát GL302

Đa số các ghế lưới được thiết kế an toàn và hiệu quả, với tựa lưng bằng lưới có hình dạng cong và nó buộc cho nhân viên luôn ngồi với tư thế tốt . Cách thiết kế an toàn này này giúp giữ cho nhân viên thoải mái trong suốt một ngày làm việc, ngăn ngừa các loại nhức mỏi thân thể có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất công việc .

Chúng tôi đã chia sẽ cho bạn một số ưu điểm trên của ghế lưới văn phòng. Dĩ nhiên bạn có thể đến tham quan các loại ghế lưới Hòa Phát do Nội thất Hòa Phát sản xuất  và tại sao không thử chúng ngay.

Tham khảo giá ghế xoay lưới Hòa Phát tại:

https://noithathoaphatsaigon.net/danh-muc/ghe/ghe-van-phong/ghe-luoi/

Showroom Nội thất Hòa Phát

Tại TPHCM :  Số 71, Đường số 1, P.Phước Bình, Q.9, Tp.Hồ Chí Minh – ĐT: 08 3897 8223

Tại Bình Dương: 215 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương ĐT: 06503 814

Hotline 24/24: 0913 521 133

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat