Bàn làm việc chân sắt do Nội thất Hòa Phát sản xuất là sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp chất lượng cao làm mặt bàn và thép ống làm chân bàn. Các loại bàn làm việc chân sắt được thiết kế dựa trên xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng cho phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những loại bàn làm việc chân sắt hiện vẫn đang được Nội Thất Hòa Phát sản xuất.

Dòng bàn làm việc chân sắt LC

TH120
Bàn TH120

Đây là dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường khá lâu , với các loại bàn làm việc cho văn phòng có kích thước từ 1m2, 1m4, 1m5, 1m6 và 1m8 với mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ melamine dày 25mm. Mẫu mã của bàn có 3 loại chính:

– Bàn làm việc hộc liển 3 ngăn – có khay bàn phím : mã sản phẩm LC

– Bàn làm việc hộc rời 3 ngăn – có khay bàn phím : mã sản phẩm HU

– Bàn vi tính chân sắt : bao gồm hộc chưa CPU và bàn phím: Mã SP: TH

Xem chi tiết tại đây : Bàn chân sắt LC Hòa Phát

Bàn làm việc chân sắt Royal HR

Với phong cách là sản phẩm dành cho người dẫn đầu, dòng bàn làm việc Royal HR bao gồm bàn làm việc dành cho nhân viên và bàn làm việc dành cho lãnh đạo. Nét chính đột phá trong thiết kế chính là sự kết hài hòa giữa mặt bàn gỗ và chân sắt được sơn màu ánh bạc.

HR-1200C2
Bàn làm việc HR1200C2

Mặt bàn HR sử dụng gỗ công nghiệp chất lượng cao nhập khẩu Các chi tiết của bàn làm việc HR không quá cầu kỳ chủ yếu dựa vào sự mềm mại theo các đường cong của mặt bàn, tạo nên sự sang trọng và cực kỳ thích hợp với xu hướng nội thất văn phòng hiện đại.

Thông số kỹ thuật của bàn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao theo chuẩn là 750mm và đa dạng kích thước về mặt chiều dài từ 1m2 đến 1m8. Bên cạnh đó phụ kiện đi kèm theo tùy chọn của người sử dụng bao gồm hộc động hoặc hộc liền 3 ngăn.

Xem thêm chi tiết tại đây : Bàn làm việc Royal Hòa Phát

Cụm module bàn làm việc HR

Module bàn làm việc HRMD07Đặc trưng dòng sản phẩm này chính là sự kết nối trong không gian làm việc, người sử dụng có thể tùy chọn tùy ý kích thước dựa theo các bản vẽ thiết kế phòng làm việc với kích thước có sẵn. Số lượng chỗ ngồi làm việc tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng .

Cấu tạo của bàn bao gồm mặt bàn và chân bằng gỗ hoặc mặt gỗ và chân bằng sắt. Phía trên mặt bàn sử dụng vách ngăn kính hoặc nhôm với kích thước cao 400mm và dày 28mm tạo nên không gian độc lập cho từng khu vực làm việc và đảm bảo đầy đủ tiêu chí của nhà sản xuất đó là : công năng, tiện ích và thẫm mỹ.

Xem thêm chi tiết tại đây : Cụm module bàn làm việc HR

Bàn làm việc chân sắt tam giác

ban-lam-viec-LC
Bàn làm việc HR chân sắt tam giác

Đây là dòng sản phẩm chúng tôi từng đề cập trong bài viết Nội thất Hòa Phát ra mắt các sản phẩm mới. Được ra đời trong năm 2014 dựa trên dòng bàn làm việc HR. Sự thay đổi lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là chân bàn được thiết kế với chân sắt hình tam giác sơn màu kem sần.

Sự có mặt của dòng bàn làm việc HR chân sắt tam giác đã đánh dấu bước đột phá trong việc tung ra các sản phẩm phù hợp với nội thất văn phòng hiện đại của Nội Thất Hòa Phát và đã được thị trường nội thất đón nhận một cách tích cực bởi sản phẩm đã tạo nên lợi thế trong cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại ngoại nhập về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả và đây cũng là sản phẩm duy nhất tại thị trường Việt Nam do Nội Thất Hòa Phát sản xuất.

Trên là giới thiệu khái quát một số dòng sản phẩm bàn làm việc chân sắt dành cho văn phòng làm việc đang được Nội Thất Hòa Phát Sài Gòn phân phối. Để xem nhiều hơn nữa các sản phẩm bàn làm việc, quý khách có thể theo link trực tiếp từ bài viết này hoặc tham khảo tại website https://noithathoaphatsaigon.net

One thought on “Các loại bàn làm việc chân sắt Hòa Phát

  1. Pingback: Nên chọn ghế xoay nào cho bàn làm việc giám đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat