Ghế xoay hòa phát sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi bởi tính tính tiện ích và chất lượng đi kèm không thua kém bất kỳ ghế xoay ngoại nhập nào. Các loại ghế Hòa Phát được dùng tại văn phòng gồm có : Ghế nhân viên, ghế lưng trung, ghế lưng cao, ghế da trưởng phòng, ghế giám đốc và sản phẩm mới ra đời sau này là ghế lưới văn phòng.

Ghế xoay Hòa Phát dành cho nhân viên

Là dòng ghế có giá tương đối phù hợp với chi phí mua sắm nội thất văn phòng thấp hay nói cách khác là ghế hòa phát giá rẻ. Ghế sử dụng tựa lưng ngắn, đệm và tựa lưng có thể được bọc bằng vải, similies.

Ghế xoay Hòa Phát G555H
Ghế xoay Hòa Phát G555H dành cho nhân viên

Về cơ bản sử dụng trong văn phòng đây là loại ghế có đầy đủ chức năng hỗ trợ người sử dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên bạn không thể dùng nó làm công cụ thư giản được.

Ghế xoay Hòa Phát lưng trung

Cũng như ghế xoay nhân viên, Nội thất Hòa phát đã cho ra đời sản phẩm dựa trên nhu cầu tâm lý của người sử dụng. Dòng ghế lưng trung thì nhắm đến vị trí trong văn phòng cao hơn.

Ghế lưng trung SG811H
Ghế lưng trung SG811H

Với cấu tạo thêm vào một vài yếu tố như tựa tưng cao hơn, gắn lò xo đề tạo độ ngả về sau khi cần thư giản. Ghế lưng trung Hòa Phát là một lựa chọn tốt cho các văn phòng nhỏ hoặc nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng bình dân.

Ghế xoay Hòa Phát lưng cao.

Bạn nghĩ sao nếu ghế này dành cho cấp trưởng phòng hoặc giám đốc. Cũng quá tốt nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm. Về cơ bản dòng ghế này chỉ khác biệt về độ cao của tựa lưng. Người dùng có thể sử dụng nó để ngả đầu và thêm lò xo gắn dưới ghế đảm bảo bạn sẽ có một độ ngả về sau khá thú vị.

Ghế lưng cao SG602H
Ghế lưng cao SG602H

Một đặc điểm khác ghế này là bạn có thể dùng nó để nghỉ trưa tại văn phòng . Cũng khá là êm ái và đôi khi bạn cũng say giấc ngủ với nó.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể ghé thăm showroom Nội thất Hòa Phát tại :

TP. Hồ Chí Minh: Số 71, Đường số 1, P. Phước Bình, Q.9, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 08 3897 8223

Bình Dương: 215 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

Tel: 06503 814 111

Hoặc bạn có thể xem trực tiếp tại Website : https://noithathoaphatsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat