Cuộc sống ngày càng hiện đại và vì thế bạn càng có xu hướng theo đuổi những phong cách nội thất của những căn nhà hiện đại. Tuy nhiên luôn phải có sự lựa chọn hợp lý cho nội thất căn nhà của bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn trang trí nội thất khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một vài lựa chọn sau:

1. Trang trí nội thất với màu tím

Xu hướng màu tím

Xu hướng trang trí nội thất năm 2014 sẽ là màu tím . Màu tím sẽ nằm ở đầu tiên trong danh sách các loại màu bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trang trí nội thất . Bảng màu sắc tổng thể sẽ bao gồm màu của tự nhiên tắt với điểm nhấn của màu tím . Ngoài ra, toàn bộ gam màu xanh cũng sẽ được hướng đến.

2. Sử dụng Sơn

Sử dụng Sơn trang trí

Tiếp theo trong xu hướng trang trí nội thất cho năm 2014  sẽ là sơn trang trí . Các phong cách trang trí nội thất cũ như là  các hình thức sơn vào chân bàn ghế , chân tường, hay sơn lên mảng tường cố định. Nay được thay vào đó là  vẽ trang trí và tạo hình cho sâu thêm vào không gian nội thất của bạn bằng sơn Nó tạo ra cảm giác nhìn vào không gian của bạn sẽ rộng hơn nếu bạn loại bỏ sự tương phản của màu sắc không phù hợp

3 . Sử dụng hình học

xu-huong-hinh-hoc-2014

Hình học rơi ở vị trí số 3 trong danh sách về xu hướng trang trí nội thất !. Một phong cách hiện đại có xu hướng sẽ được sử dụng. Thay vì phải trang trí tường bằng các loại màu sắc. Bạn sẽ được nhìn thấy những mô hình năng lượng ở khắp mọi nơi ! Đồ nội thất , điểm nhấn và các phụ kiện , giấy dán tường , vải, và thậm chí sẽ được trang trí theo cách trên khắp căn nhà.

4. Vật liệu sàn nhà

xu-huong-san-nha-lam-diem-nhan-2014

Trong danh sách về xu hướng trang trí nội thất cho năm 2014 là vật liệu làm sàn nhà , chủ đạo vẫn là thiết kế sàn gỗ, hoặc sử dụng gạch men trang trí. Chúng  tạo ra những hình ảnh vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Các vật liệu sàn nhà được cụ thể hóa theo từng chức năng của mỗi căn phòng. Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc sử dụng sàn gỗ. Phòng bếp và nhà tắm thì sử dụng gạch men có hoa văn.

5. Tạo những bức tranh trên tường

xu-huong-su-dung-tranh-tuong-2014

Việc vẽ tay hay gắn những bức trang trên tường với nhiều chủ đề khác nhau về thực vật, hay những dòng chữ kiểu “ Thay lời muốn nói”  cũng là một trong những xu hướng trang trí nội thất năm 2014.

Nội thất Hòa Phát sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat