Trước nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường két sắt ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như thương hiệu các loại két sắt bao gồm két st ngoi nhp và két st được sn xut ngay trong nước. Để Quý khách có thêm một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua két sắt cho gia đình hay cơ quan, Ni tht Hòa Phát chia sẽ với bạn một vài kinh nghiệm như sau:

Két st ngoi nhp

  • Hàn Quốc : Bumil safe, Eagle, Diplomat, Diamond, Booil
  • Nhật: King Crown
  • Mỹ: Chupp safe
  • Thái Lan : Leeco, Uchida, Eiko, Yale

Két st Vit Nam

Bao gồm các thương hiệu sau: Bauche, Hanmi safe, Truly, Gunngard,VDH, Aiko, Solid safe, Sanzil, Gundbank, Chubb,  Alpha, Epoch, Day safe, Bmc, Sunmy, Két sắt Hòa Phát, Pusan safe, Cheil safe, Việt Tiệp, Kohan…

Cách chọn mua két sắt hợp lýCác loại két sắt hiện nay ngày càng được đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như sử dụng các linh kiện nhập khẩu bên trong. Có một số thương hiệu sử dụng nguồn gốc linh kiện chất lượng nhập khẩu chất từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh đó để tăng tính cạnh tranh, một số nhà sản xuất không ngần ngại tung chiêu quảng cáo những tính năng mới lạ bên trong két sắt của họ. Quý khách nên tham khảo kỹ nguồn gốc linh kiện bên trong.

Xem thêm:

Khóa két st

Về cơ bản két sắt vẫn chia ra 2 loại sử dụng khóa cơ và khóa điện tử. Và một điều quan trọng là mã khóa két st phi được đi mt mã theo ý mun. Nếu két sắt sử dụng mã số cố định thì Quý khách không nên mua.

Khóa cơ: Về nhược điểm là khó đổi mã do cấu trúc khóa phức tạp cũng như yêu cầu thao tác chính xác, tuy nhiên về độ bền khi sử dụng có thể nói là mãi mãi.

Khóa điện tử: Rất dễ dàng trong các thao tác mở, đổi mã. Chỉ cần vài lần nhấn nút la đã hoàn thành nhưng do khóa điện tử bắt buộc phải sử dụng pin để sử dụng bộ mã điện tử do đó rất bất tiện nếu như hết pin, hoặc các nút bấm bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Tính năng két st chng cháy

Tất cả các két sắt hiện tại trên thị trường điều có tính năng chống cháy, có nghĩa là khi xảy ra hỏa hoạn thì những giấy tờ và tiền bạc nằm trong két vẫn còn y nguyên. Tuy nhiên mức độ chống cháy của từng loại két sắt khác nhau, tùy thuộc vào nhiệt độ nóng chảy vào khoảng 1025oC với thời gian 2 tiếng đồng hồ và  theo độ lớn, nhỏ của két sắt.

Li kết

Trên là một vài quan điểm của chúng tôi muốn chia sẽ đến quy khách về cách lựa chọn két  sắt. Để tránh thiệt hại khi mua phải két sắt kém chất lượng hay két sắt đã qua sử dụng mà quý khách không biết. Quý khách nên đến các đi lý két st có kinh doanh thương hiệu két uy tín để mua. Bên cạnh đó các hãng két sắt đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chế độ bảo hành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat