Công ty Nội Thất Phúc Tấn chuyên cung cấp sản phẩm bàn ghế văn phòng Hòa Phát tại Miền Nam tại TPHCM , Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với hàng trăm sản phẩm ghế xoay văn phòng đến từ nhà sản xuất nội thất lớn nhất Việt Nam – Nội Thất Hòa Phát.
Dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng Hòa Phát được chung tôi cung cấp đa dạng từ ghế xoay văn phòng giá rẻ cho đến các sản phẩm ghế xoay cao cấp được thiết kế bằng chất liệu sang trọng như da , PVC phù hợp với các mục đích và nhu cầu của người dùng. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm mức giá cơ bản của các dòng ghế xoay Hòa Phát

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM GHẾ XOAY THỰC TẾ TẠI SHOWROOM NỘI THẤT HÒA PHÁT

Showroom cung cấp ghế xoay văn phòng Hòa Phát tại TPHCM

Cung cấp ghế xoay văn phòng Hòa Phát chính hãng tại TPHCM
Cung cấp ghế xoay văn phòng Hòa Phát chính hãng tại TPHCM

Với 2 hệ thống showroom trưng bày các sản phẩm Nội Thất Hòa Phát tại TPHCM và Bình Dương, trong thời gian qua Nội Thất Phúc Tấn đã đáp ứng mọi tiêu chí nhu cầu của khách hàng về việc tìm hiểu thông tin các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung cũng như trải nghiệm thật sự các sản phẩm ghế xoay văn phòng nói riêng. Bên cạnh đó Công ty Phúc Tấn trở thành nhà phân phối hàng đầu về nội thất đến hệ thống các cửa hàng bày bán các sản phẩm nội thất tại TPHCM và các tỉnh xung quanh.

GHẾ XOAY VĂN PHÒNG HÒA PHÁT TẠI TPHCM ĐƯỢC BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT

Toàn bộ các sản phẩm ghế xoay văn phòng Hòa Phát được chúng tôi bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất thông qua phiếu bảo hành cùng tem chứng nhận xuất xứ chính hãng trên mỗi sản phẩm.
Website Phúc Tấn tại địa chỉ https://noithathoaphatsaigon.net là nơi cung cấp thông tin các sản phẩm chính hãng Nội Thất Hòa Phát và thông tin cần liên hệ để giúp quý khách hàng tránh mua nhầm các sản phẩm ghế kém chất lượng có giá rẻ cùng kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu bọc ghế hiện đang có mặt trên thị trường.

ĐỊA CHỈ MUA GHẾ XOAY VĂN PHÒNG HÒA PHÁT TẠI TPHCM

TẠI TPHCM

Địa chỉ: Số 71, Đường số 1, P.Phước Bình, Q.9, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3897 8223 / 08 3897 8224
Fax: 08.37 280 166
Email: noithathoaphat4@gmail.com

TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 215 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương
Điện thoại: 0650 3 814 111 – 0650 3 814 222
Fax: 0650 3 814 333
Email: cnhoaphatbinhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat