Với nhiều dòng sản phẩm ghế dành cho các kiểu văn phòng làm việc khác nhau , ghế xoay Hòa Phát trở nên thông dụng hơn bao giờ hết đối với người dùng. Để mua được sản phẩm ghế xoay chính hãng thì không khó bởi hệ thống phân phối các sản phẩm Nội Thất Hòa Phát nói chung và dòng ghế xoay văn phòng nói riêng rất đa dạng, người dùng có thể mua được bất kỳ sản phẩm ghế ở một cửa hàng nội thất văn phòng nào đó , tuy nhiên giá bán sẽ có thể rất khác nhau do từng sản phẩm ghế đều được sản xuất theo từng mục đích và dành cho các đối tượng khác nhau và do đó chất liệu ghế cũng không ngoại lệ.

Ghế xoay Hòa Phát giá rẻ

Ghế nhân viên

Ghế xoay Hòa Phát - Ghế xoay nhân viên
Ghế xoay Hòa Phát – Ghế xoay nhân viên

Có thể tạm gọi là giá rẻ bởi đơn giản đây là dòng ghế xoay văn phòng với đối tượng sử dụng là nhân viên văn phòng bao gồm các loại ghế có mã số như : SG550H, SG130, SG555, SG527, SG528..hoặc cao cấp hơn có dòng ghế xoay lưới dành cho nhân viên như : GL101, 104, 106, 109..

Chất liệu ghế : bọc nỉ, lưới

Màu sắc : Đa dạng

Đối tượng : nhân viên văn phòng , tại gia đình

Kích thước và kiểu dáng : Ghế có thiết kế vừa khớp với người dùng, không rộng và cũng không hẹp quá. Ghế cho phép nâng lên hạ xuống để phù hợp với chiều cao mặt bàn làm việc.

Giá cả : Dao động từ 400 – 700 nghìn đồng.

Xem thêm tại: https://noithathoaphatsaigon.net/danh-muc/ghe/ghe-van-phong/ghe-nhan-vien/

Ghế trẻ em

Ghế xoay Hòa Phát - Ghế xoay trẻ em

Thiết kế tương tự dòng ghế nhân viên về kích thước, các loại ghế trẻ em được bọc PVC với nhiều màu sắc rực rỡ hay hình dáng dựa trên các nhân vật hoạt hình được ưa thích giúp cho trẻ năng động hơn trong học tập.

Tiêu biểu : Ghế doremon ( TE08) , TE04, TE07, TE

Chất liệu : PVC

Đối tượng : Trẻ em

Giá : Dưới 500 nghìn ( Xem: tại đây)

DÒNG GHẾ XOAY HÒA PHÁT DÀNH CHO TRƯỞNG PHÒNG

Ghế lưng trung – ghế lưng cao

Ghế xoay Hòa Phát - Ghế xoay trưởng phòng
Ghế xoay Hòa Phát – Ghế xoay trưởng phòng

Thiết kế của ghế với đặc điểm tựa lưng cao hơn so với dòng ghế nhân viên , đệm và tựa ghế dùng cốt gỗ liền được bọc mút bên trong và vải nỉ bên ngoài. Ghế sử dụng chân nhựa có bánh xe.

Được thiết kế rộng rãi từ phần tựa lưng cao đến đầu người dùng cho đến phần đệm ngồi, đi kèm là tay ghế với kiểu dáng cong, giúp người dùng thoải mái hơn khi làm việc.

Ngoài tính năng thay đổi chiều cao chỗ ngồi để phù hợp với mặt bàn làm việc, phần tựa ghế cho phép ngả về sau với độ co giãn theo trọng lượng người dùng, giúp người dùng có thể lấy lại cảm giác thoải mái sau khi làm việc với thời gian dài.

Mã sản phẩm đặc trưng : SG602, SG702, SG704, SG801 đối với ghế lưng cao, hoặc SG711, SG712 . SG714.. cho dòng ghế lưng trung

Chất liệu : vải nỉ

Màu sắc : Đa dạng

Đối tượng : nhân viên văn phòng, cấp trưởng phòng

Giá cả: tầm giá 800 – 1,1 tr đồng.

Ghế da trưởng phòng

Ghế xoay Hòa Phát - Ghế xoay da trưởng phòng SG903A
Ghế xoay Hòa Phát – Ghế xoay da trưởng phòng SG903A

Được thiết kế sang trọng với chất liệu 100% da thật, đi kèm là chân ghế xoay thiết kế bằng hợp kim nhôm với bánh xe bằng nhựa chất lượng cao. Kiểu dáng ghế da dạng với nhiều kiểu khác nhau, ghế có tay và các tiện ích khác tương tự dòng ghế lưng trung và lưng cao.

Dòng ghế xoay da trưởng phòng phù hợp với các kiểu văn phòng có thiết kế nội thất sang trọng.

Đối tượng : Cấp trưởng phòng, giám đốc

Chất liệu : da thật , pvc

Giá cả: Mức giá từ 1tr8 – 3tr5

Xem : https://noithathoaphatsaigon.net/danh-muc/ghe/ghe-van-phong/ghe-truong-phong/

GHẾ XOAY HÒA PHÁT – GHẾ GIÁM ĐỐC – GHẾ LÃNH ĐẠO

Dòng ghế xoay giám đốc TQ

Ghế xoay Hòa Phát - Ghế xoay giám đốc TQ

Ngoài dòng ghế xoay da trưởng phòng có thể sử dụng làm ghế giám đốc thì còn có dòng ghế da TQ chuyên dành cho cấp lãnh đạo. Ghế da giám đốc TQ có kiểu dáng to , với nhiều tính năng hấp dẫn giúp cho người dùng thoải mái khi sử dụng và góp phần nâng ca dẳng cấp người lãnh đạo văn phòng, công ty.

Ghế được thiết kế từ da thật 100% , phần lưng và đệm ghế được bổ sung bằng nhiều họa tiết giúp cho ghế đẹp hơn. Kích thước ghế rộng rãi từ phần lưng cho đến phần đệm. Ghế được bổ sung các cần gạt điều khiển chiếu cao, độ ngả , chỗ để tay.

Ngoài phần da bọc ghế thì dòng TQ còn được ốp gỗ sơn PU vào tay ghế, chân ghế nhằm giúp cho ghế đẹp hơn khi được kết hợp bố trí cùng với các loại bàn làm việc cao cấp như bàn sơn PU, bàn Veneer..

Một số sản phẩm tiêu biểu như : TQ01, TQ07, TQ08, TQ16..hay cao cấp hơn có TQ20, TQ21, TQ22 và ghế dành cho chủ tọa TQ23 chân tĩnh.

Chất liệu : Da thật

Đối tượng : Cấp giám đốc, chủ tịch ..

Giá cả : Từ 4tr5 đến 15tr

Tham khảo sản phẩm : https://noithathoaphatsaigon.net/danh-muc/ghe/ghe-van-phong/ghe-giam-doc/

Dòng ghế lưới Hòa Phát

Ghế xoay Hòa Phát - Ghế xoay lưới Hòa Phát

Về cơ bản dòng ghế lưới văn phòng dành cho lãnh đạo được thiết kế đa dạng về kiểu dáng với khung ghế bằng thép mạ. Phần lưng ghế được bọc lưới , tạo phom ôm sát lưng người dùng. Đệm ghế dùng mút dày và được bọc lưới. Ghế có các tính năng tương tự các dòng ghế trên.

Đểm nổi bật của dòng ghế lưới chính là giúp người dùng thoải mái khi dùng bởi phần lưng sử dụng lưới tạo độ thông thoáng khí , giảm bớt nhiệt và mồ hôi ở lưng trong suốt quá trình sử dụng một cách tốt nhất mà các loại ghế bọc nỉ không có.

Ghế lưới là sản phẩm ghế xoay văn phòng hiện đại , do đó rất phù hợp nếu được bố trí dùng chung với các loại bàn làm việc hiện đại sử dụng gỗ Melamine như : bàn Royal, bàn Newtrend.

Sản phẩm tiêu biểu : GL202, 203, 204, 205 hoặc cao hơn có GL302,303,304,305,307,309..

Chất liệu: Lưới, khung thép mạ, chân nhựa, chân nhôm hợp kim tùy vào từng loại.

Đối tượng : cấp trưởng phòng, giám đốc

Giá cả: 1tr2 đến 3tr5

Tham khảo ghế lưới : https://noithathoaphatsaigon.net/danh-muc/ghe/ghe-van-phong/ghe-luoi/

Trên là các mức giá cơ bản của các dòng ghế xoay văn phòng Hòa Phát hiện đang có mặt trên thị trường. Tuy chỉ là thông tin chung , nhưng hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thể có thêm kinh nghiệm khi tìm mua đúng sản phẩm ghế và quan trọng hơn hết đúng giá. Tuy nhiên trong quá trình chọn sản phẩm hoặc nhờ tư vấn từ phía bán hàng thì bạn nên dựa vào chi phí bỏ ra và cách thiết kế, bố trí các vật dùng trong văn phòng làm việc để chọn lựa ghế ngồi cho phù hợp, không nhất thiết phải chọn theo đối tượng đã phân cấp của từng dòng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat