Trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em luôn luôn là một thách thức. Chúng có rất nhiều ý tưởng nhưng không phải tất cả trong số chúng có thể được theo ý thích của bạn. Vì vậy, nội thất Hòa Phát  mang lại cho bạn bộ sưu tập này với một vài ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi

Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em
Với màu trắng chủ đạo rất dịu mắt, cùng các  phụ kiện nội thất màu vàng, sẽ phù hợp với một trong hai cậu bé hoặc một cô gái . Sử dụng một  bức tường bằng tôn lạnh sẽ thêm kết cấu cho phòng chủ yếu màu trắng, và luôn có các hình ảnh được đóng khung làm cho mọi chuyện có vẻ ấm cúng. Kệ gỗ làm giá sách là nơi  trưng bày sách vở hay bất cứ thứ gì của chúng và sẽ khiến cho chúng rất dễ dàng tìm kiếm .

noi-that-phong-ngu-tre-em-2
Một ý tưởng khác nhắm đến giới tính, đó là sử dụng màu sắc cân đối giữa cam và trắng này với những nét màu xanh mát tươi sáng và vui vẻ. Một số thành phần bằng gỗ cho biết thêm một dấu gạch ngang nhỏ tinh tế cho thanh thiếu niên trưởng thành. Một cái bàn làm việc có kiểu dáng kỳ quặc có thể giúp làm cho thời gian học tập của chúng một chút hấp dẫn hơn.

noi-that-phong-ngu-tre-em-5
Bên cạnh đó các kiểu thiết kế thiên về tận dụng không gian hay phối màu hợp lý sẽ làm cho trẻ có cảm giác thích thú khi được ở nơi chúng cần. Mọi phối cảnh đa phần gắn liền với suy nghĩ và hành động của chúng. Hãy xem thêm các hình ảnh sau:

noi-that-phong-ngu-tre-em-4

noi-that-phong-ngu-tre-em-6

noi-that-phong-ngu-tre-em-7

noi-that-phong-ngu-tre-em-8

noi-that-phong-ngu-tre-em-9

noi-that-phong-ngu-tre-em-10              Theo home-designing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat