Cụm bàn làm việc văn phòng thường được thiết kế trong các văn phòng làm việc hiện đại, tính năng chủ yếu là đáp ứng được yêu cầu về không gian nội thất nhỏ, tạo nét chuyên nghiệp và thể hiện nơi làm việc hiện đại. Bên cạnh đó yếu tố con người được thể hiện nhiều khi các cụm bàn làm việc văn phòng là nơi giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin với nhau trong công việc.

Trong thiết kế nội thất văn phòng , trước yêu cầu thiết kế sao cho các cụm bàn làm việc có chỗ ngồi làm việc của nhân viên thật thoải mái trong công việc cũng như di chuyển trong không gian làm việc là thách thức thật sự không dễ dàng với sự sáng tạo cũng như sắp xếp bày trí nội thất văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn đọc một số yếu tố cẩn thiết trong thiết kế và bày trí nội thất văn phòng có sự hiện diện của các cụm bàn làm việc.

Diện tích chỗ ngồi làm việc

cum-ban-lam-viec-hoa-phat

Đảm bảo diện tích làm việc tích hợp đồ nội thất đa chức năng chính là xu hướng chung trong thiết kế nội thất hiện đại ,có thể sử dụng bằng các cụm bàn làm việc và được phân chia khu vực làm việc bằng các vách ngăn thấp trên mặt bàn.

Tạo không gian làm việc gắn kết.

cum-ban-lam-viec-hoa-phat-1

Việc sử dụng những cụm bàn làm việc nối kết với nhau sẽ phù hợp cho công việc cần tình thần đồng đội, trao đổi ý kiến giữa các thành viên. Ngoài ra có thể dùng những chiếc bàn làm việc dạng tròn, chia khoảng thành hình cánh quạt, các  chỗ ngồi được chia cách bằng các loại vách ngăn văn phòng, tiết kiệm không gian chung.

Sử dụng màu sắc

Màu sắc là quan trọng trong không gian làm việc, nó làm giảm đi sự mệt mỏi của mắt, giảm đi sự căng thằng trong công việc. Sử dụng những cụm bàn làm việc kết hợp với ghế văn phòng với màu xanh nhẹ sẽ làm cho không gian văn phòng rất đẹp và mọi người có thể thư giãn nhờ vào các màu sắc này. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng các loại màu sắc như màu đỏ có thể giúp tăng cường hiệu suất công việc của các nhân viên.

Sử dụng bàn đa năng

cum-ban-lam-viec-hoa-phat-2

Bàn làm việc của bạn với nhiều tính năng giúp bạn thực hiện được nhiều hơn công việc bình thường. Với một chiếc bàn kiểu như cụm bàn làm việc đa năng bạn có thể dùng truy cập thông tin, trao đổi thông tin, gửi email và bạn cũng có thể sử dụng như một bàn viết hiện đại khi cần các thao tác ghi chép hoặc in ấn các văn bản một cách nhanh chóng với các vị trí được thiết kế sẵn dành cho các thiết bị cần thiết như : máy tính, máy in, Fax..

Việc sử dụng các cụm bàn làm việc là xu hướng mới trong các văn phòng làm việc hiện đại, so với kiểu thiết kế bày trí nơi làm việc theo kiểu truyền thống thì xu hướng mới gần như đáp ứng hầu hết các nhu cầu của ngưới dùng và quan trọng hơn hết chính là sự thoải mái trong cả quá trình làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lien he Noi That Hoa Phat